3 yếu tố quyết định đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

1./ Đánh giá vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim được Lê Đình Phong đánh giá rất tiềm năng. Khi tọa lạc ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của, thuộc Bình Khánh, Quận 2.

Đường Lương Đình Của là tuyến đường huyết mạch đang được nâng cấp mở rộng, nối cầu Thủ Thiêm 2 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Trục đường này đi ngang qua 2 khu đô thị lớn gồm Thủ Thiêm và khu đô thị Raemian City An Phú ( dự kiến tháng 6/2019 mở bán ).

Còn trục đường Trần Não đã hình thành rất sầm uất. Là 2 hạ tầng giao thông ảnh hưởng lớn đến giá trị dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai.

Mặc dù vị trí Paris Hoàng Kim thuộc Bình Khánh, nhưng hoàn toàn không khác gì khu Thủ Thiêm, khi vị trí giáp ranh, chỉ 3 phút đi bộ là đến ngay đường đi bộ ven hồ khu đô thị Thủ Thiêm.

Các bất động sản xung quanh khu vực Thủ Thiêm như Paris Hoàng Kim gia tăng giá trị mạnh trong vòng 4 năm qua, và đang có xu hướng gia tăng theo tốc độ hình thành và phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm.

Phong đánh giá vị trí Paris Hoàng Kim sở hữu không chỉ mua ở rất tốt. Mà tiềm năng lớn gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Bởi ăn theo sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm.

Ngoài ra, chỉ 3 – 5 phút di chuyển từ dự án đã kết nối đến các khu sầm uất Quận 2 như An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Cư dân Paris Hoàng Kim dễ dàng thừa hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu đô thị này.

Với vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim, quý khách không chỉ sở hữu một căn hộ để ở mà còn một sản phẩm có giá trị gia tăng mạnh và bền vững theo thời gian.

2./ Giá bán dự án Paris Hoàng Kim mua được không?

Giá bán Rumor Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 62 – 65 triệu/m2 ( Chưa VAT ) . Mức giá bán theo Lê Đình Phong là CAO nhưng MUA ĐƯỢC. Dự đoán sẽ cháy hàng trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn đang rất sôi động, mặt bằng tổng thể giá bán các dự án mới ra trong thời gian gần đây là không hề rẻ. Nhưng thanh khoản thì rất tốt, các dự án ra mắt hầu hết là cháy hàng như Palm Garden GĐ1 là 56 – 64 triệu/m2, Rome By Diamond Lotus là 75 – 80 triệu/m2, One Verandah là 75 triệu/m2, The Palace Residencegiá từ 55 – 63 triệu/m2.

Ngoài ra, vị trí dự án gần như thuộc Thủ Thiêm nhưng giá bán thấp hơn rất nhiều so với các dự án tại khu vực này.

Giá bán một số căn hộ tại Thủ Thiêm:

+ Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
+ Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2

Và rất nhiều dự án tại khu vực này sẽ mở bán trong năm 2019 như Thủ Thiêm XiThe Riverin Thủ ThiêmEco Smart City đã có mức giá dự kiến từ 5500$/m2.

Mức giá bán Paris Hoàng Kim chỉ bằng 2/3 so với khu Thủ Thiêm. Trong khi, vị trí ngay bên Thủ Thiêm, chưa đến 3 phút đi bộ là cư dân Paris Hoang Kim đã di chuyển ra đường ven Hồ trung tâm Thủ Thiêm ( Tuyến đường hội tụ hầu hết các tiện ích, dịch vụ của Thủ Thiêm ).

Vị trí không thuộc Thủ Thiêm nhưng thừa hưởng, sử dụng hầu hết tiện ích tại Thủ Thiêm. Và không phải TRẢ PHÍ ( giá thành sản phẩm, phí quản lí, phí dịch vụ nhà ở tại Thủ Thiêm …) cho những tiện ích này.

Và phương thức thanh toán 1.5% mỗi tháng từ chính sách của chủ đầu tư, tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng mua ở dễ dàng sở hữu căn hộ Paris Hoang Kim.

3./ Nội lực dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim có hệ thống tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909555283